Diễn đàn giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản> Tư vấn > Tư vấn

Gởi Ðề Tài MớiTrả lời
Old28-10-2017 07:22:54  #1 (Link Bài Viết Bạn Đang Xem)
Member

hao95

Tham gia ngày: 2017-10-28
Tuổi: 22
Bài gởi: 0
Bạn đã cảm ơn: 0
Hiện đang: Đang online
Đã được cảm ơn 0 lần trong 1 bài viết
Default Best candy - bản lĩnh đàn ông


Cynomorium Songaricum Rupr – thành phần quan trọng của Best candy.

Cynomorium songaricum Rupr hay còn gọi là nấm Ngọc Cẩu, đây là một trong những thành phần đặc biệt có trong kẹo Best candy. Đây là một loại nấm được xem là một thảo dược quý, loại nấm này có hinh dáng của cây nửa nấm, không có lá. Thân màu đỏ sẫm, cấu tạo những cán hoa lớn, dày đặc có bao bọc bằng những mảng màu tím.

Loại nấm này thường mọc ở những khu vực đồi núi cao khoảng 15000m so với mực nước biển, và có khí hậu rất lạnh. Thường thì mọc vào tháng 8 đến tháng 12, những tháng khác thì không có nên loại nấm này rất hiếm.

Nấm này có tác dụng bổ máu, kích thích đường tiêu hóa, thông tiểu, chữa nhức mỏi tay chân, đau lưng, liệt dương,... Bên cạnh đó nấm Ngọc Cẩu còn cỏ tác dụng bổ thận tráng dương, chữa yếu sinh lý, liệt dương, trị chứng rối loạn cương dương. Hơn nữa người Dao đỏ cũng dùng nấm này để chữa những bệnh hậu sản, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh.

Chính vì những công dụng đó mà đã được The Sino – Germany Collaboration hợp tác với trường y tế Alabama University Medicial USA nghiên cứu và phát triển cho sản phẩm BEST CANDY. Cùng với nấm Ngọc cẩu, Best candy còn có thành phần thảo dược khác như là nhân sâm, lựu đỏ, các khoáng chất khác, các men Enzyme có trong kẹo là tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Mạch nha làm từ thiên nhiên có tác dụng ngăn biến đổi gen. Cafein giúp duy trì não bộ tỉnh táo, tập trung và giảm triệu chứng ngủ gật, rất tốt cho sức khỏe.

Hiện Best candy đang rất được nhiều người sử dụng, và bán rộng trên các nhà thuốc. 
Đã có 0 thành viên gửi lời cám ơn đến hao95 cho bài viết này. Hãy viết nhiều bài hay nhé!
Gởi Ðề Tài MớiTrả lời
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn Không thể gửi bài mới.
Bạn Không được quyền trả lời.
Bạn không được đính kèm file
Bạn không có quyền sửa bài viết của mình.

 

@Copyright (c) 2007 - 2015 by Group SYSMDUCnet of Danang University of Education. All rights Reserved.
459 Ton Duc Thang Street, Lien Chieu District, Danang City, VIET NAM.