Tìm kiếm
Từ khóa
Các hoạt động về Chương trình Giáo dục giới tính
Nhảy múa vì cuộc sống tổ chức sự kiện thường niên

WPF_Dance4lifeThứ bảy, ngày 28 tháng 11 năm 2009, dự án dance4life - Nhảy múa vì cuộc sống sẽ tổ chức sự kiện thường niên để kỉ niệm những thành quả đã đạt được trong cuộc chiến đẩy lùi HIV và AIDS. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra đồng thời vào lúc 7h30 tối ở tại ba địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, quý khách có thể vào cửa tự do và miễn phí!
Chúng tôi xin gửi bạn giấy mời. Hãy giúp chúng tôi giới thiệu chương trình đến những người khác, hãy đưa bạn bè, cha mẹ, đồng nghiệp và những người thân của bạn đến với chương trình của chúng tôi!


dance4life 

Tập huấn giảng viên nguồn về chương trình Giáo dục giới tính, tình dục và sức khỏe sinh sản cho giảng viên trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Tháng 05/2009, Quỹ Dân số Thế giới tập huấn giảng viên về chương trình Giáo dục giới tính, tình dục và sức khỏe sinh sản cho giảng viên trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, qua các buổi tập huấn Quỹ Dân số Thế giới hướng dẫn cho giảng viên nguồn các hoạt động hỗ trợ cho việc giảng dạy chương trình Giáo dục giới tính, tình dục và sức khỏe sinh sản cho sinh viên trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

 


 

Hội thảo Định hướng và tập huấn biên soạn tài liệu Giáo dục giới tính, tình dục và sức khỏe sinh sản

Sau Hội thảo Tích hợp Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vào chương trình đào tạo, ngày 11/06/2007 Quỹ Dân số Thế giới tổ chức buổi Hội thảo Định hướng và tập huấn biên soạn tài liệu Giáo dục giới tính, tình dục và sức khỏe sinh sản. Qua Hội thảo này, Quỹ Dân số Thế giới sẽ định hướng và hướng dẫn cách biên soạn tài liệu Giáo dục giới tính, tình dục và sức khỏe sinh sản cho Tổ Biên soạn tài liệu Giáo dục giới tính, tình dục và sức khỏe sinh sản trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.


 

Lễ ký kết thực hiện Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vào chương trình đào tạo

Ngày 17/04/2007, tại Phòng Hội thảo nhà A, trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng diễn ra buổi lễ ký kết thực hiện Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vào chương trình đào tạo tại trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Đây là chương trình hợp tác giữa Quỹ Dân số Thế giới và trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, đại diện cho Quỹ Dân số Thế giới là bà Sanderjin Van der Doef và đồng chủ trì dự án PGS.TS. Lê Văn Sơn, Hiệu trưởng nhà trường. Buổi lễ ký kết dưới sự chứng kiến của ông TS. Huỳnh Văn Hoa, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và ông TS. Nguyễn Hồng Anh, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng. Qua buổi lễ ký kết này, lần đầu tiên trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đưa chương trình Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vào chương trình đào tạo trên máy tính, giúp cho các em sinh viên có kiến thức và kỹ năng về sức khỏe sinh sản để sau khi ra trường, các em có thể vào giảng dạy tại các trường phổ thông.

 


 

[ 2 ]

Trang chủ | WPF | Đồng chủ trì | Ứng dụng | Hoạt động | Hình ảnh | Giáo trình | Diễn đàn | Liên kết | Quản trị
@ Copyright (c) 2007-2015 by Group SYSMDUCnet of Danang University of Education. All Rights Reserved.
459 Ton Duc Thang Street, Lienchieu District, Danang City, Vietnam